21/01/2021 | 176 |
0 Đánh giá

Nhám vòng là một phân loại đặc trưng của giấy nhám. Với khả năng mài mòn, hoàn thiện bề mặt sản phẩm từ gỗ, nhựa, kim loại, tường khô,...  giấy nhám ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

1. Nhám vòng là gì?

Giấy nhám vòng hay còn được gọi với tên khác là giấy nhám cuộn, nhám đai. Cấu tạo của giấy nhám gồm có 3 bộ phận chính là: hạt nhám, keo dính, giấy hay vải.

Hạt nhám (hạt mài) chính là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định khả năng mài mòn, đánh bóng của giấy nhám. Hiện nay, hạt mài dùng cho giấy nhám vòng có các loại như đá lửa, Garnet, Emery, Oxit nhôm, Alumina-Zirconia.

Với mỗi loại giấy nhám có các hạt mài đá mài khác nhau đều sẽ có những công dụng khác biệt, nó phù hợp với từng loại sản phẩm. Còn keo dính đóng vài trò kết dính hạt mài cùng với lớp vải hay giấy. Không giống như những loại keo thông thường, loại keo này có khả năng kết dính vô cùng tuyệt vời, đảm bảo sự kết dính chắc chắn trên bề mặt của giấy nhám.

2. Ưu điểm của giấy nhám vòng trong đánh bóng kim loại

Các sản phẩm giấy nhám vòng được đóng thành băng tròn trụ hay thành đai chuyên sử dụng cho các loại máy cầm tay hay máy chà nhám tăng, máy chà nhám cạnh, các loại máy mài đai… Trên thị trường hiện nay giấy nhám vòng với nhiều kích thước khác nhau, nó có cả những kích thước được thực hiện do yêu cầu riêng của khách hàng, thích hợp áp dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như gương, nhựa, kim loại, đá, gỗ…

Với những hạt mài khác nhau thì ưu điểm của nó sẽ có sự khác nhau cả về khả năng mài bền bỉ cho đến thời gian sử dụng, tái tạo độ bén. Chẳng hạn như giấy nhám vòng sử dụng hạt mài Alumina nền nhám thì sẽ có nền giấy mỏng, bề mặt được phủ lên một lớp giúp cách diện, nó được sử dụng để đánh tình trước khi sơn vecni cho bề mặt gỗ. 

Đối với giấy nhám vòng bạn có thể áp dụng cho nhiều loại máy khác nhau, nhiều kích cỡ khác nhau, vậy nên dù khách hàng có đưa ra các yêu cầu đặc biệt thì nó vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được. 

3. Công dụng của giấy nhám vòng

Hạt mài có độ cứng cao, dễ dàng mài được mọi vật liệu

Có khả năng tự mài sắc, cho phép được sử dụng nhiều lần

Cải thiện bề mặt sản phẩm có những chi tiết dư thừa như mối hàn, đúc, rỉ sét, đem lại bề mặt đẹp mắt, đồng đều

Giảm sức lao động cho người lao động, hạn chế được nhiều vấn đề rủi ro và đảm bảo chất lượng của bề mặt sản phẩm, tạo được tinh xảo cho bề mặt.

4. Quy cách nhám thường sử dụng tại Cơ Khí Đại Nhân

  • Chiều rộng nhám: 50mm - 80mm
  • Chiều dài nhám: 1270mm - 2200mm

5. Phân loại nhám

 

  • Nhám mài phá kim loại (hạt từ #40 đến - #320)
  • Nhám mài hairline kim loại (hạt từ #400 - #800)
  • Nhám đánh bóng kim loại (hạt từ #1000 - #2000)

6. Địa chỉ mua giấy nhám uy tín

Giấy nhám hiện nay được bày bán rộng rãi với nhiều chủng loại khác nhau và nhiều giá cả khác nhau. Cơ Khí Đại Nhân cũng là nhà cung cấp giấy nhám uy tín cho quý khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều quy cách nhám, số hạt khác nhau mà giá cả hợp lý mà chất lượng tốt. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại Cơ Khí Đại Nhân

7. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A TL8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 0908865247 - 0909945247

Website: http://cokhidainhan.com/

Website bán hàng: https://maymaidainham.com/

Website bán thiết bị cơ khí dân dụng: https://thietbimaymoc.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: dainhanck2014@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận