05/03/2021 | 168 |
0 Đánh giá

Là một trong những thiết bị dùng trong việc gia công đánh bóng, máy đánh bóng ống mang lại nhiều hiệu quả cao trong gia công đánh bóng kim loại của nhiều xưởng sản xuất cơ khí và là thiết bị quan trọng không thể thiếu.

1. Máy đánh bóng ống là gì?

Máy đánh bóng ống là thiết bị được thiết kế đặc biệt trong việc xử lý bề mặt, gia công các bề mặt kim loại dạng ống tròn, côn,.. và đặc biệt phù hợp trong gia công đánh bóng ống inox.

Máy đánh bóng ống được gồm có 2 loại chính là máy đánh bóng inox cầm tay và máy đánh bóng inox cố định. Tuy nhiên, trong quy mô sản xuất lớn thì máy đánh bóng inox cố định được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn.

2. Ứng dụng của máy đánh bóng inox

Máy đánh bóng ống inox được ứng dụng khác nhau tương ứng với nhiều loại nhám vòng khác nhau. Tùy vào số hạt trên bề mặt đai nhám mà cho ra bề mặt sản phẩm khác nhau như thô, hairline, bòng mờ hay bóng gương.

 

Các ứng dụng tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Loại bỏ khuyết điểm trên bề mặt sản phẩm
  • Mài, đánh sọc hairline và đánh bóng kim loại
  • Tạo độ nhám cho bề mặt sản phẩm
  • Tạo hiệu ứng bề mặt

3. Những lợi ích mà máy đánh bóng ống đem lại

Máy đánh bóng ống với những tính năng hiện đại đã mang lại nhiều lợi ích như:

-  Tạo được sản phẩm inox có độ bóng chất lượng và đa dạng. Theo từng cấp độ bóng khác nhau như bóng mờ hairline, sọc xước No4, bóng mờ, bóng gương BA, bóng gương No 8. Tùy thuộc vào lựa chọn vật liệu mài mòn sử dụng.

-  Máy hoạt động tự động, êm và mạnh mẽ tiết kiệm được thời gian, cho năng suất đánh bóng cao, đáp ứng được nhanh chóng tiến độ công việc và tăng sản lượng gia công đánh bóng thiết bị inox.

- Máy có thể kết hợp được với tất cả các loại vật liệu nhám vòng mài mòn có sẵn, để đánh bóng tất cả các kim loại Inox, thép, đồng, nhôm, hợp kim thép cứng, ...

- Các sản phẩm sau khi gia công, đánh bóng bằng máy đánh bóng ống sẽ gia tăng chất lượng và tính thẩm mỹ. Từ đó tạo được sự cạnh canh về chất lượng và uy tín với đối tác nước ngoài.

4. Địa điểm mua máy đánh bóng ống hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chế tạo, Cơ Khí Đại Nhân đã cho ra đời dòng máy đánh bóng ống với công suất vượt trội, nổi bật hơn hẳn những dòng máy khác hiện có trên thị trường. Máy đánh bóng ống tại Cơ Khí Đại Nhân có thể mài được sọc tròn theo đường kính ống và sọc dọc theo chiều dài ống. Đó là một lợi thế lớn của máy mài đai nhám tại công ty chúng tôi. Khi mua sản phẩm tại Cơ Khí Đại Nhân, Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và năng suất làm việc của máy.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A TL8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0908865247 - 0909945247

Website: cokhidainhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: dainhanck2014@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận