12/03/2021 | 558 |
0 Đánh giá

Máy đánh bóng inox là loại máy dùng để đánh bóng bề mặt tất cả các loại kim loại và làm cho bề mặt kim loại trở nên sáng bóng. Máy đánh bóng inox giúp tạo ra được sản lượng lớn trong thời gian ngắn. Giúp các doanh nghiệp thiết kiệm được chi phí và tăng doanh thu của mình.

1. Tác dụng của máy đánh bóng inox

Tronng quá trình cắt, hàn, tiện, gọt,... kim loại sẽ để lại những vết sần sùi, mụn nhọt, những vết xước, những vết bavia chi chít trên bề mặt kim loại và làm cho bề mặt trở nên xấu xí. Máy đánh bóng inox sẽ giúp loại bỏ những khuyến khuyết đó, giúp sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, nâng cao chất lượng và giá trị cho sản phẩm inox. Nên có thể nói máy đánh bóng inox là thiết bị không thể thiếu trong ngành gia công cơ khí.

Có thể nói máy đánh bóng inox là thiết bị dùng để làm mới những inox cũ và đang có tình trạng gỉ sét. Máy đánh bóng inox kết hợp với dung dịch đánh bóng chuyên dụng sẽ loại bỏ những khuyết điểm trên bề mặt sản phẩm và trả lại vẻ sáng bóng như ban đầu cho sản phẩm.

2. Những loại máy đánh bóng chủ yếu

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại máy đánh bóng khác nhau. Có loại máy đánh bóng bằng tay, máy đánh bóng rung và máy đánh bóng sử dụng quả lô và đai nhám (hay còn được gọi là máy mài đai nhám). Tại Cơ Khí Đại Nhân, chúng tôi sử dụng máy mài đai nhám để đánh bóng inox.

2.1. Máy đánh bóng inox dạng ống

Máy đánh bóng inox dạng ống là loại máy đánh bóng chuyên dùng cho những sản phẩm dạng ống tròn, ống côn. Máy đánh bóng inox sử dụng động cơ nhập khẩu 3 pha 3HP với tốc độ quay lên đến 2850 vòng/phút cho tốc độ quay mạnh mẽ giúp tăng năng suất và sản lượng sản phẩm. Máy đánh bóng inox được kết hợp với dây nhám có số hạt từ #1000 - #8000 cùng với sáp lơ hoặc dung dịch đánh bóng chuyên dụng làm cho bề mặt inox sáng bóng.

Ngoài việc đánh bóng inox, máy đánh bóng ống inox còn được sử dụng để mài thô, mài hairline các sản phẩm kim loại dạng ống. Do máy dùng bằng đai nhám nên tốc độ mài cao và độ bóng bề mặt đồng đều, sắc nét. Khi mài sọc hairline, máy có thể mài được sọc theo đường kính ống và sọc theo chiều dài ống.

2.2. Máy đánh bóng inox dạng hộp, thanh la

Máy đánh bóng inox dạng hộp thanh la là loại máy đánh bóng những sản phẩm inox dạng hộp vuông, thanh la, U, V,... Máy sử dụng động cơ đai nhám 3 pha 3HP và động cơ giảm tốc 3 pha 0.2KW. Loại máy này là loại máy đánh bóng tự động nên được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính năng đặc biệt của nó. Máy có thể phá thô, mài trung, đánh bóng. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại nhám cho phù hợp.

2.3. Máy đánh bóng những chi tiết, sản phẩm lẻ khác nhau

Tại Cơ Khí Đại Nhân, máy đánh bóng những góc, cạnh hay những chi tiết lẻ được sử dụng những loại máy sau đây:

* Máy mài 2 đai nhám:

Đây là loại máy mài, đánh bóng sử dụng 2 động cơ riêng biệt. Cấu tạo của máy chắn chắn và động cơ mạnh mẽ. 2 đai của máy có thể xoay được 360 độ theo nhu cầu mài. Máy thiết kế với 2 động cơ độc lập giúp giảm chi phí và điện năng trong quá trình sử dụng. Máy có thể sử dụng song song 2 người cùng lúc hoặc 1 người giúp năng suất tăng lên gấp đôi.

* Máy mài 3 quả lô

Máy mài 3 lô là loại máy được thiết kế để mài những chi tiết nhỏ lẻ. Những chi tiết của máy được gia công hoàn toàn trên máy CNC giúp máy hoạt động chính xác và ổn định. Máy có thể mài xước, hairline, đánh bóng.

Ưu điểm chính của dòng máy này là có thể thay đổi module mài một cách dễ dàng và tạo thành một loại máy mới với chức năng mài khác nhau.

* Mái mài 4 quả lô

Máy mài 4 quả lô có kết cấu cũng tương tự như máy 3 lô

3. Nơi mua máy đánh bóng inox chất lượng

Cơ Khí Đại Nhân là đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất - cung cấp những loại máy đánh bóng khác nhau. Các sản phẩm máy đai nhám đánh bóng của chúng tôi đều được sản xuất và bảo hành 12 tháng tại đơn vị sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi có luôn tự tin khẳng định rằng dòng máy mài, đánh bóng của mình đạt được hiệu quả và chất lượng cao. Phù hợp với nhu cầu cùa nhiều khách hàng.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI NHÂN

Địa chỉ: 570A TL8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0908865247 - 0909945247

Website: maymaidainham.com

Website quản trị: cokhidainhan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maymainhamvong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUw8fv5ccqW-ZWqHv-Xe9jw

Email: dainhanck2014@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận