máy mài nhám DN-MH01 chuyên mài đánh bóng các chi tiết hộp, thanh la kim loại

máy mài nhám DN-MH01 chuyên mài đánh bóng các chi tiết hộp, thanh la kim loại

26/05/2022


Máy mài nhám DN-MH01 là dòng máy mài sử dụng dây đai nhám để mài phá- đánh bóng bề mặt chi tiết dạng hộp, thanh la. Chi tiết được mài bán tự động với tốc độ mài phá cao 2800v/phút. +  ĐỘNG CƠ ĐAI NHÁM: 3 pha 3Hp.(2850v/p) +  VẬT LIỆU: thép tấm 10mm được gia công chế tạo tại Việt Nam. +  MÀU SƠN: Xám. +  BẢN NHÁM: 80mm x chu vi 2000mm +  TỐC ĐỘ ĐAI NHÁM: 23 -25m/s. +  LÔ MÀI: - nhôm 6061 - Lô mài đúc cao su chịu nhiệt chịu mài mòn.

Xem thêm ››

Máy cắt nhôm là gì?

Máy cắt nhôm là gì?

12/04/2021


Máy cắt nhôm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất cửa nhôm kính. Bên cạnh đó, máy cắt nhôm cũng là thiết bị được biết đến như 1 dòng máy đa năng có thể để cắt gỗ, nhôm kính, sắt thép nhiều góc độ với tính chính xác cao.

Xem thêm ››Phân biệt các loại giấy nhám

Phân biệt các loại giấy nhám

25/03/2021


Giấy nhám được cấu tạo bởi các loại hạt mài với nhiều quy cách về kích thước, độ bén của hạt cát, mật độ sắp xếp, hình thức tờ giấy nhám… nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu chà nhám, mài phá và đánh bóng bề mặt vật liệu. 

Xem thêm ››


Công dụng, cấu tạo  của đá mài

Công dụng, cấu tạo của đá mài

18/03/2021


Đá mài được biết đến là công cụ có chức năng mài mòn bề mặt để loại bỏ đi các vết bẩn, làm nhẵn bóng cho sản phẩm, từ đó đảm bảo giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều loại đá mài để người dùng lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với mục đích sử dụng cụ thể.

Xem thêm ››

Ưu điểm của giấy nhám

Ưu điểm của giấy nhám

18/03/2021


Giấy nhám ngày càng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học, công nghệ. Đây là một loại giấy được ưa chuộng và biết đến một cách rộng rãi bởi những ưu điểm của giấy nhám mang lại cho con người.

Xem thêm ››

Máy mài 2 đầu đá

Máy mài 2 đầu đá

17/03/2021


Máy mài 2 đầu đá được biết đến là dụng cụ chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho các hoạt động sản xuất và gia công kim loại mang tới hiệu suất làm việc tối ưu trong thời gian ngắn góp phần đem lại các kết quả thực thi trên cả mong đợi. Vậy máy mài 2 đá là gì? Những lưu ý khi sử dụng máy mài 2 đá là gì? Hãy để Cơ Khí Đại Nhân chia sẻ đến bạn qua bài viết sau đây.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 31